Khu du lịch Hòa Bắc ở Đà Nẵng

Khu du lịch Hòa Bắc – Đà Nẵng đang trở thành điểm du lịch “bụi” mới lạ và mang nét hấp dẫn riêng đối với dân phượt trên khắp cả nước. Đây là phần đệm giữa Vườn quốc gia Bạch Mã và Khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà – Núi Chúa. Nơi có sông, suối tạo ra cảnh quan ghềnh thác tuyệt đẹp và đa dạng những khu rừng nguyên sinh.

Nhắc tới Đà Nẵng là nhắc tới một thành phố “đáng sống nhất Việt Nam” với những điểm đến nổi tiếng như bãi biển Mỹ Khê, Bà Nà Hills, bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn… Nhưng Đà Nẵng luôn có rất nhiều điểm đến mới lạ, độc đáo khác như làng cổ Túy Loan, làng cổ Phong Nam… Và trong số đó phải kể đến khu du lịch Hòa Bắc được cư dân mạng đến “check in” rầm rộ thời gian gần đây.

Đà Nẵng - Khu Du Lịch Hòa Bắc
Sự lung linh của khu cắm trại – Khu Du Lịch Hòa Bắc

Khu du lịch Hòa Bắc nằm cách 40 km về hướng Tây Bắc trung tâm TP. Đà Nẵng, thuộc địa phận xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, đang trở thành điểm du lịch “bụi” mới lạ và mang nét hấp dẫn riêng đối với dân phượt trên khắp cả nước. Nơi đây có những cảnh quan rừng núi trải dài quanh đồng ruộng tuyệt đẹp nhưng do quãng đường khá xa nên vẫn còn ít được rộng rãi biết tới.

Khu Du Lịch Hòa Bắc
Nhiều không gian để bạn bè gia đình ngồi trò chuyện – Khu Du Lịch Hòa Bắc

Khu du lịch Hòa Bắc Đà Nẵng được phát triển dựa trên dự án du lịch sinh thái gắn với cộng đồng, bao gồm mục đích bảo vệ sự đang dạng về sinh học và góp phần tạo ra sinh kế giúp đồng bào người dân tộc thiểu số Cơ Tu ở 2 thôn Giàn Bí và Tà Lang tại xã Hòa Bắc.

Thôn Giàn Bí và thôn Tà Lang có đặc trưng về địa hình và khí hậu, tài nguyên phong phú, đa dạng đối với việc phát triển du lịch. Đây là phần đệm giữa Vườn quốc gia Bạch Mã và Khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà – Núi Chúa, hình thành nên từ các dãy núi có độ cao trung bình rơi vào khoảng 200 m so với mực nước biển cùng những con sông, suối tạo ra cảnh quan ghềnh thác tuyệt đẹp và đa dạng những khu rừng nguyên sinh.

Khu Du Lịch Hòa Bắc
Chiếc ghế triêụ người mê thơì gian gần đây – Khu Du Lịch Hòa Bắc

🔵 Ưu điểm: 
– Rất thích hợp cho gia đình hoặc bạn bè
– Không gian thiên nhiên đẹp,
– Thích hợp các buổi tiệc nướng ngoài trời

🔵 Khuyết điểm: 
– Mang tính chất dã ngoại nên sẽ không ưa chuộng cho các bạn yêu thích sự tiện nghi.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.