Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên booking.com

Trong hành trình xê dịch vô tình mình tiếp xúc với một số Anh Chị chủ đầu tư có những khách sạn homestay đẹp chất ngất nhưng vẫn chưa rõ lắm về cách khai thác kênh đặt phòng online.

Bài viết này xin giải quyết một câu hỏi nhỏ trong một danh sách dài câu hỏi mình nhận được khi trò chuyện “Làm sao để đăng ký bán phòng trên trang Booking.com?”.

  • Bước 1: Nhấn vào link đăng ký bên dưới. Anh Chị sẽ được ưu đãi miễn phí huê hồng cho năm đặt phòng thành công đầu tiên cho lần đầu hợp tác

Link đăng ký

  • Bước 2: Sẽ xuất hiện giao diện chính từ trang Booking.com như bên dưới. Tiến hành điền thông tin Họ và Tên, Email,…

Lưu ý: Click chọn “Tiếp tục các bước đăng ký” gốc bên phải, phía trên nếu Anh Chị đã đăng ký nhưng do bận tí việc theo chương trình truyền hình “ đừng chuyển kênh chúng tôi sẽ quay lại sau ít phút”. Thì mình tiến hành đăng nhập và tiếp tục hành trình.

  • Bước 3: Điền tất cả thông tin yêu cầu từng bước của trang ( Tips: chuẩn bị sẵn tên phòng, diện tích, mô tả khách sạn, tiện ích trong phòng hay và hợp lý với sản phẩm nhất). Khi bước cuối cùng “Hoàn Thành” Anh Chị sẽ nhận được email thông báo đã nhận thông tin và xử lý. Sau đó ít lâu sẽ nhận được thông tin hướng dẫn đăng nhập trang quản lý. Mình có thể bắt đầu quản lý kinh doanh trên trang bằng hình thức đóng, mở tình trạng phòng, chính sách về giá và thực hiện các chương trình khuyến mãi để kích cầu,…..
Thực hiện từng bước theo yêu cầu của trang

Hy vọng bài viết phần nào đã giúp Anh Chị nắm về cách đăng ký trên booking.com. Và để được ưu đãi huê hồng Anh Chị nhớ đăng ký từ link liên kết phía trên.

Các bạn quản lý khu vực của khách sạn sẽ liên lạc với Anh Chị khi hoàn thành

Chúc Anh Chị thành công, cần hướng dẫn hay thắc mắc về tương tác trên trang vui lòng gửi thông tin qua phần “Liên Hệ” luôn rộng mở để đón nhận và phúc đáp.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.