Cafe Blank Lounge tầng 75 Landmark

Vị trí Blank Lounge thuộc tầng 75 Landmark nơi tuyệt vời để bạn có thể vừa thưởng thức đồ ăn, thức uống vừa được phóng tầm mắt ra 360 độ chiêm ngưỡng khung cảnh thành phố từ độ cao hàng trăm mét tại Blank Lounge Cafe.
Quán Cafe Blank Lounge tầng 75 Landmark
Nơi tuyệt vời để bạn ngắm hoàng hôn và bình mình trên cao tại Sài Gòn

Ngoài dịch vụ ngắm toàn thành phố Skyview với 810,000đ . Thì giờ đây bạn có thể vừa thưởng thức đồ ăn, thức uống vừa được phóng tầm mắt ra 360 độ tận hưởng bầu không khí mát mẻ và chiêm ngưỡng khung cảnh thành phố từ độ cao hàng trăm mét tại quán café – bar Blank Lounge (nằm ở vị trí tầng 75 của tòa nhà Landmark 81) với không gian cực kỳ sang chảnh. Giá một ly cà phê đen khoảng 150,000đ.

Toàn cảnh bên ngoài Toà nhà Landmark
Toàn cảnh bên ngoài Toà nhà Landmark
Check-in Blank Lounge
Quầy pha chế Blank Lounge

Nhờ vào những bức tường kính, vào ban ngày, nơi đây luôn tràn ngập ánh sáng. Điều này khiến lounge bar này trở thành điểm đến hoàn hảo cho “hội sống ảo” thích chụp ảnh. Blank Lounge với view thành phố tuyệt đẹp và không gian thoáng, hiện đại. Thật sự là nơi rất đáng đến khi bạn cần một khoảng thời gian thư giãn, tách biệt khỏi cuộc sống ồn ào.

Là một lounge bar sang trọng, nơi đây có một menu rượu và cocktail độc đáo. Đặc biệt, nhiều loại cocktail sử dụng các nguyên liệu đặc trưng để tạo dấu ấn cho du khách . Ngoài đồ uống, nơi đây cũng có phục vụ các loại thức ăn và món tráng miệng.

Check-in Blank Lounge
Check-in Blank Lounge
Quán Cafe Blank Lounge tầng 75 Landmark
Nước uống khá phong phú để lực chọn

Thời điểm lý tưởng nhất để đến Blank Lounge sau 6 giờ tối. Bạn sẽ được mãn nhãn với cảnh Sài về đêm xa hoa, lộng lẫy và rực rỡ vô cùng. Bạn vào cửa Vinpearl Luxury Hotel. Bấm thang máy lên tầng 48, sau đó đổi thang máy và bấm lên tầng 75 nhé!

Không gian bố trí đơn giản thoáng với ánh sáng tự nhiên
Quầy pha chế tại Blank lounge ở tầng 75 Landmark
Blank Lounge ở Sài Gòn
Ở Blank Lounge nhiều không gian để lựa chọn, Quán cafe tầng 75
Ở Blank Lounge nhiều không gian để lựa chọn
Ở Blank Lounge tầng 75 nhiều không gian để lựa chọn
Ở Blank Lounge nhiều không gian để lựa chọn

Cùng Săn ưu đãi Vinpearl Luxury Landmark 81

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.