Dùng Traveloka so sánh vé máy bay và khách sạn

Traveloka là một trong những dịch vụ du lịch ưa thích của mình, mình dùng nó khá nhiều trong khoảng hơn một năm nay để đặt vé máy bay, còn khách sạn thì dùng một số ứng dụng khác có giới thiêụ các bạn trong thẻ “Mẹo du lịch“.
Giao diện web của Traveloka
Giao diện web của Traveloka

Ưu điểm của Traveloka là khả năng so sánh cùng lúc nhiều hãng hàng không nên bạn có thể chọn được không chỉ giá tốt mà còn giờ bay tốt nữa.

Đang tải So_sanh_ve_may_bay.jpg…

Bên cạnh đó Traveloka còn có tính năng đặt và tìm khách sạn giá rẻ. Và kết hợp thành combo. Giá thường tốt hơn khoảng 10% -15% nếu bạn tách đặt từng dịch vụ riêng.

Combo vừa đặt phòng và khách sạn
Combo vừa đặt phòng và khách sạn giảm 15%

Giao diện của Traveloka dễ dùng trên Website và app, dễ hiểu nên cũng không có gì để nói thêm về mặt này. Bạn nên cài app để nhận được cập nhật nếu máy bay có đổi giờ bay, hoặc dùng để lấy mã đặt vé cho tiện. Lúc làm thủ tục chỉ cần đưa rất nhanh.

Kết quả hình ảnh cho app traveloka
Giao diện trên app rất thân thiện ngươì dùng

​Vé máy bay mua trên Traveloka là vé điện tử, thông tin do bạn nhập vào sẽ được Traveloka chuyển tiếp về cho hãng hàng không nên những thứ như email, tin nhắn báo hủy hoãn chuyến đều được hãng nhắn về cho bạn y như khi bạn đặt trên website. Nếu cần hủy chuyến bay và hoàn tiền, Traveloka cũng có thể hỗ trợ hoặc bạn tự làm đều được. Nói chung vé mua bên Traveloka không khác gì vé mua từ hãng cả.

Về giá bán của Traveloka thường bằng hoặc rẻ hơn so với đặt trực tiếp tại hãng, nếu đúng các dịp khuyến mãi có coupon thì lại giảm giá nhiều hơn nữa. Mình xui nên chưa bao giờ xài được code nào của Traveloka cả, toàn tự xử thôi 

Đặt vé máy bay trên Traveloka
Đặt vé máy bay trên Traveloka có thể tốt hơn với coupon và liên kết thanh toán với ngân hàng.

Nếu bạn chỉ cần dịch vụ phòng ở thì Traveloka cũng thường cung cấp những coupon chỉ dành riêng cho phòng.

Coupon phòng của Traveloka
Coupon phòng của Traveloka

Traveloka hỗ trợ hầu hết những cách thanh toán phổ biến hiện nay: thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng nội địa hoặc tài khoản Internet Banking, chuyển khoản tiền mặt, thanh toán tại những cửa hàng, trung tâm mua sắm. Do đó nếu bạn không sở hữu thẻ thì cũng vẫn đặt vé đơn giản, nhanh chóng được. Với mình thì chỉ dùng thẻ thôi cho tiện lợi, nhưng điều này cũng cho thấy Traveloka có chịu khó tích hợp những cách thanh toán phổ biến tại Việt Nam để thích ứng với thói quen của người Việt.

Đối tác thanh toán Traveloka
Đối tác thanh toán Traveloka


Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.