Đặt phòng giá rẻ trên booking.com

Hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn cách đặt phòng giá tốt mà khách sạn thường chạy thêm ưu ái cho trang booking.com dưới khuyến mãi “Deal of the day”. Mình có liên kết với trang nên sẽ show đến các bạn cách săn khuyến mãi. Hãy thao tác từng bước để đặt phòng cho chuyến đi nào.

Bước 1: Cả nhà truy cập đường link: http://travelblogvn.com/dat-phong/ trên điện thoại

Như mình chia sẻ do mình có liên kết website của mình và trang booking.com nên sẽ thấy được chức năng này.

Thông tin website thể hiện khi bạn bấm vào link

Bước 2: Click chọn vào điểm đến, chọn ngày ở, số lượng và “See all deals”.

Trong hình mình ví dụ điểm đến Đà Nẵng, đi tháng 7, 1 phòng dành cho 2 người. Thì thông tin thể hiện tuần naỳ khách sạn Aria Grand Hotel đang chạy thêm khuyến mãi nên được gắn “Deal of the day” màu cam. Ý nghiã của việc gắn này thường khách sạn chạy khuyến mãi hằng tuần với tỉ lệ giảm giá phải đặc biệt hơn các trang còn lại để kích cầu cho sản phẩm và nhiều bạn cũng thắc mắc với mình sao phải trang online phải làm? khách sạn phải chạy giảm giá? Mình giải thích sơ bộ như thế này, khách sạn kích cầu những ngày khách sạn trống phòng, ngược lại được trang booking.com đẩy Marketing bán vì đang có giá tốt hơn đối thủ ( các trang online khác). Bán nhiều đêm phòng cả 2 bên đều có doanh thu vì các trang online cũng có được huê hồng trên từng đặt phòng. Ngoài ra, các bạn có thể cân đối chọn lọc phần tìm kiếm ( filter) để tìm khách sạn phù hợp với ngân sách vì trang cũng chạy theo phân cấp sao để đạt lượng giao dịch nhiều nhất.

Khuyến mãi tốt được thể hiện trên APP cuả booking.com

Lưu ý:

  • Khuyến mãi sẽ thay đổi theo tuần, hoặc 2 tuần một lần. Tuỳ theo đánh giá của trang booking.com hoặc khách sạn
  • Các bạn nhớ đăng ký thành viên cuả trang thì khuyến mãi này mới ý giảm được nhiều. Vì khách sạn hay chạy “giá ưu đãi cho thành viên hoặc thành viên đăng nhập trên APP”

Các bạn có chưa là thành viên thì đăng ký lần đầu qua link giới thiêụ bạn bè có nhận lại được lại 10% sau khi trả phòng nhe.

Chúc các bạn săn được khuyến mãi tốt và có chuyến đi nhiều niềm vui!

Cùng mình thư giản trong khi lựa chọn phòng và săn giá chất.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.