6 bước đặt phòng trên Traveloka

Hiện nay, xu hướng đặt phòng khách sạn trên các kênh OTA đang ngày càng nở rộ. Chỉ với chiếc smartphone, máy tính kết nối internet và một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể đặt phòng khách sạn tại bất cứ đâu. Và hôm nay chúng ta cùng nghiên cứu 6 bước đơn giản đặt phòng trên #Traveloka.

Khi bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam với châm ngôn “Lựa chọn hàng đầu khi đặt phòng khách sạn trực tuyến”, Traveloka là một trong những lựa chọn ưu tiên vì với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi đăng ký là thành viên thân thiết.

Giao diên trang web đặt phòng của Traveloka
Giao diện chính trang web đặt phòng của Traveloka

Và nhiều bạn còn loay hoay với các thao tác vì sợ đặt sai và không biết quy trình nhứ thế nào? #Vacbalovadi sẽ đi qua 6 bước đơn giản để các bạn cảm thấy tự tin hơn.

Bước 1: Truy cập vào trang web: traveloka.com.vn

Để đặt phòng tại Traveloka, đầu tiên bạn truy cập vào website: Traveloka.com.vn. Tại đây, không những có dịch vụ đặt phòng khách sạn mà còn có những dịch vụ khác: vé máy bay, đưa đón sân bay,…. Tuy nhiên, trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đặt phòng khách sạn tại Traveloka. Vì vậy, bạn chọn mục khách sạn.

Chọn mục khách sạn

Bước 2: Lựa chọn khách sạn

Sau khi lựa chọn dịch vụ đặt khách sạn: thành phố; địa điểm hoặc tên khách sạn, ngày nhận phòng, số đêm ở, ngày trả phòng, số lượng khách. Sau đó, nhấn tìm khách sạn

Ví dụ: Bạn chọn điểm đến Đạt Lạt, ngày nhận phòng 12/3 – trả phòng 15/3. Số khách lưu trú ý. Sau đó nhấn tìm khách sạn.

Bước 3: Đặt khách sạn

Ngay sau khi điền đủ các thông tin như ở bước 2, danh sách các khách sạn; resort; homestay hiện ra theo yêu cầu của bạn. Việc của bạn là lựa chọn khách sạn; resort; homestay mà bạn thích. Ngoài ra bạn có thể thu hẹp vùng chọn theo tiêu chí của mình theo bộ lọc bên cột bên trái như theo chính sách hủy phòng, theo sao, giá tiền dao động theo ngân sách của mình.

Danh sách thông tin các khách sạn; resort; homestay.

Bước 4: Đặt phòng

Sau khi lựa chọn được khách sạn; resort; homestay phù hợp. Bạn hãy đến bước đặt phòng. Tại đây, các thông tin, địa chỉ, dịch vụ, hình ảnh phòng khách sạn,… đều hiển thị. Việc của bạn là lựa chọn phòng nghỉ phù hợp. 

Thông tin, dịch vụ, hình ảnh phòng tại khách sạn bạn lựa chọn

Bước 5: Thanh toán

Đặt phòng xong, tiếp tục tới bước thanh toán. Bạn điền đủ thông tin cá nhân theo mẫu của Traveloka. Chọn phương thức thanh toán mong muốn. Chú ý không thanh toán vượt quá thời gian quy định.

bước 6 điền đầy đủ thông tin cá nhân theo fom
Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu

Bước 6: Nhận phiếu thanh toán

Tiếp tục bước thanh toán, là phần thông tin thẻ. 

bước 7 điều thông tin thẻ
Điền thông tin thẻ, địa chỉ email sau đó nhấn hoàn tất đặt

Sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán, Traveloka sẽ gửi cho bạn email xác nhận đặt phòng, bao gồm: mã đặt phòng, ngày giờ đặt phòng, số lượng phòng, giá tiền,… Khi đến khách sạn; resort; homestay bạn chỉ cần đưa cho lễ tân gia mã xác nhận đặt phòng của Traveloka.

6 Bước đặt phòng trên Traveloka
6 Bước đặt phòng trên Traveloka

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.