Kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ

Mùa du lịch của gia đình chuẩn bị bắt đầu, các bạn đã chuẩn bị kế hoạch cho những chuyến đi của mình đến đâu rôì? Bạn hãy bỏ túi ngay những bí kíp để đặt được phòng khách sạn giá rẻ mà vẫn chất lượng sau nhe

1. Đặt phòng khách sạn sớmTại sao phải đặt sớm? chắc các bạn vẫn chưa hiểu ý của mình vì theo kinh nghiệm hầu hết 90% khách sạn đều chạy chương trình khuyến mãi kích cầu để làm nền vậy bí kíp đầu tiên đơn giản nhất có lẽ ai ai cũng biết chính là đặt phòng khách sạn càng sớm bạn càng có được giá rẻ. Đặc biệt là khi vào mùa cao điểm các khách sạn thường đội giá lên hoặc cháy phòng. Hãy lên kế hoạch thật sớm cho chuyến du lịch của bạn và không chần chừ đặt phòng khi đã sắp xếp được thời gian hợp lý, tầm 1 tháng (hoặc 2 tháng với dịp lễ tết) trước chuyến đi là thời điểm lý tưởng.

2. Săn khuyến mãi của các trang cung cấp dịch vụ: Các khách sạn thường giới thiệu rất nhiều đợt khuyến mãi cho khách hàng như: Kỷ niệm thành lập, tri ân khách hàng, phiên giờ vàng, chương trình ở dài hạn, các chương trình trọn gói… Đặc biệt là vào dịp lễ tết, họ không ngần ngại đưa ra hoàng loạt ưu đãi hấp dẫn để cạnh tranh nhau.

3. Đặt phòng qua các trang trực tuyến trong và ngoài nước. Nhiều người cho rằng gọi điện trực tiếp để đặt phòng sẽ an toàn và chắc chắn hơn. Đều này không thể phủ nhận. Thế nhưng, nếu đi du lịch ở nước ngoài hoặc các địa điểm du lịch mà bạn không thân thuộc thì việc gọi điện đặt phòng trực tiếp có thể rất khó khăn, thậm chí bạn còn có thể phải chịu tình trạng nâng giá vì một số chiến lược về giá dành cho khách đặt trực tiếp cao hơn.

Do đó, kinh nghiệm đặt phòng khách sạn dễ dàng nhất là bạn nên đặt phòng khách sạn trực tuyến thông qua các công ty du lịch trực tuyến lớn và uy tín. . Bởi họ là những người hiểu rõ nhất về các khách sạn, giá cả, dịch vụ, an ninh, chính sách bảo mật thẻ tính dụng cho các bạ…. Tới đây bạn vẫn đang phân vân vậy đặt trên trang nào đây? Đây cũng là câu hỏi một thời của mình, nhưng đến thời điểm này mình hoàn toàn tự tin chia sẻ như sau:

  • Nếu như bạn du lịch trong nước thì một số trang đặt phòng cuả người Việt mình được giá ưu đãi cho người Việt như Mytour; VNTrip,... ưu điểm có đội ngủ tư vấn, hỗ trợ bằng tiếng Việt.
  • Nếu như bạn du lịch nước ngoài thì lựa chọn mình khuyên dùng là: Agoda.com; Booking.com, Airbnb... Tuy nhiên bạn cũng dễ dàng tìm được khách sạn ưng ý từ những trang này.

4. Tận dụng ưu đãi chỉ dành riêng cho thành viên đã đăng kýNhìn chung, tất cả các trang đặt phòng trong và ngoài nước đều hướng đến lượng khách hàng trung thành cho trang của mình nên chính sách ưu đãi thêm cho thành viên luôn thêm từ 5-10%. Bên cạnh các voucher ưu đãi lớn, các website sẽ có chính sách tích điểm cho thành viên để họ có thể giám giá sâu cho những lần đặt tiếp theo. Hãy nhớ tìm những website có chính sách này để tích lũy nhiều hơn. Nhiều người vẫn còn ngần ngại vì nghĩ việc đăng ký thành viên thường rườm rà nhưng hoàn toàn không phải vậy, đừng bỏ qua một bí kíp hữu hiệu để tiết kiệm túi tiền của mình bằng một vài cái click nhẹ.

Mong rằng một số thông tin như đã chia sẻ, một phần nào sẽ giúp ích được các bạn trong công việc đặt phòngP

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.